Hiển thị 1–16 trong 18 kết quả

Sửa Iphone Đà Nẵng ở đâu thì chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người. Iphone là dòng sản phẩm được rất nhiều người yêu công nghệ lựa chọn. Sở dĩ như vậy là vì thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, mượt mà cùng những tiện ích khác. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị điện tử khác, Iphone cũng không thể tránh khỏi các lỗi và vì vậy nhu cầu tìm nơi sửa Iphone uy tín Đà Nẵng cũng tăng cao. Vậy, giữa vô vàn các địa chỉ sửa Iphone tại Đà Nẵng như hiện nay thì ở đâu có thể đảm bảo chất lượng sửa chữa? Lời khuyên dành cho bạn là bạn hãy tìm hiểu kỹ về trung tâm đó để tránh tình trạng thêm bệnh thêm tiền tại các nơi sửa Iphone tại Đà Nẵng kém uy tín.

Dịch vụ sửa iPhone uy tín tại Đà Nẵng lấy ngay
Dịch vụ sửa iPhone uy tín tại Đà Nẵng lấy ngay

Những lỗi thường gặp trên điện thoại Iphone

Điện thoại iPhone bị lỗi phần cứng:

–  Lỗi không lên nguồn, hỏng nguồn, mất nguồn, sập nguồn.

– Sạc không vào, không nhận sạc, sạc chập chờn.

– Lỗi loa, mic, chân sạc.

– Lỗi màn hình, cảm ứng, vỡ kính.

Điện thoại iPhone bị lỗi phần mềm:

– Lỗi nâng cấp, chỉnh sửa phần mềm.

– Lỗi treo logo.

Sửa chữa Iphone tại Đà Nẵng ở đâu thì uy tín?

Giữa vô vàn các tiệm sửa Iphone tại Đà Nẵng như hiện nay, không thiếu những nơi kém uy tín sử dụng hàng giả, hàng nhái, lợi dụng thiếu hiểu biết của khách hàng về công nghệ để trục lợi khiến khách hàng rơi vào tình huống tiền mất tật mang. Nếu điện thoại của bạn gặp bất kỳ các lỗi nào của Iphone, thì bạn có thể mang máy đến thaymatkinhdanang.net để nhân viên tư vấn sửa chữa theo hướng tiết kiệm nhất. Các dịch vụ tại thaymatkinhdanang.net gồm có:

1. Thay màn hình Iphone

Màn hình đóng vai trò quan trọng đối với điện thoại. Một khi màn hình bị hư thì bạn cần phải đến các trung tâm sửa Iphone tại Đà Nẵng ngay. Tại thaymatkinhdanang.net, chúng tôi thay màn hình iPhone chính hãng, 100% như màn hình gốc. Điều này sẽ giúp cho bạn có được chất lượng hình ảnh hiển thị tốt cũng như tiết kiệm chi phí bởi bạn sẽ sử dụng màn hình trong thời gian rất dài. Không phải bỏ tiền thay mới nhanh như khi đến các nơi sửa Iphone Đà Nẵng kém uy tín.

Thay màn hình iPhone uy tín nhất tại Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ
Thay màn hình iPhone uy tín nhất tại Đà Nẵng giá rẻ bất ngờ

2. Thay mặt kính Iphone

Nếu điện thoại có dấu hiệu vỡ mặt kính nhưng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng không bị ảnh hưởng thì bạn chỉ cần thay mặt kính Iphone tại hệ thống của chúng tôi. Khác với các nơi sửa Iphone tại Đà Nẵng không uy tín, thaymatkinhdanang.net sẽ tư vấn, kiểm tra tình hình hư hỏng để giúp khách hàng sửa chữa theo hướng tiết kiệm nhất với chất lượng tốt nhất.

3. Thay pin Iphone

Đến một thời điểm nhất định pin sẽ hết tuổi thọ và cần được thay mới để có thể tiếp tục sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn được thay pin iPhone chính hãng và được bảo hành uy tín lâu dài thì thaymatkinhdanang.net chính là một địa chỉ sửa iPhone uy tín Đà Nẵng dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo pin 100% mới còn nguyên tem cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.

Thay pin iPhone uy tín, chính hãng, giá rẻ
Thay pin iPhone uy tín, chính hãng, giá rẻ

4. Các dịch vụ sửa chữa Iphone khác

Ngoài các dịch vụ sửa Iphone Đà Nẵng trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa iPhone khác như: thay vỏ, thay cáp home, độ vỏ, thay cáp nguồn, thay loa, sửa camera, sửa wifi, sửa lỗi iPhone mất sóng, sửa lỗi iPhone không nhận sạc, sửa iPhone không nhận vân tay, unlock iPhone bằng sim ghép …. Hãy mang máy đến với chúng tôi để chúng tôi giải quyết các vấn đề dù là khó khăn nhất của dế yêu của bạn.

Sửa Chữa Điện thoại Iphone Tại Đà Nẵng Uy Tín

Thaymatkinhdanang.net 99 – 101 hoặc 133-135 Hàm Nghi – Đà Nẵng

0236.366.3333

Điện thoại Iphone của quý khách bị hư hỏng, quý khách muốn tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone uy tín tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ ngay với Thaymatkinhdanang.net, quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất.