Liên Hệ

 Miễn phí cài đặt phần mềm.

 Bảo hành 1 tới  3 tháng.

 Vệ sinh máy miễn phí.

 Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

 Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Bạn muốn tìm một địa chỉ nhận bảo hành sửa điện thoại tại Đà Nẵng để thuận tiện cho việc sửa chữa. Thật may mắn cho bạn, bởi dọc tuyến đường Hàm Nghi – Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều cơ sở sửa điện thoại uy tín, sua dien thoai tai da nang uy tin, nhiều trung tâm có danh tiếng lâu năm, có lượng khách hàng đông đảo, ….

Chính vì vậy, không khó để bạn tìm được một địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại đà nẵng , vừa đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, vừa đảm bảo chất lượng.

Thaymatkinhdanang.net – 133 Hàm Nghi Đà Nẵng là một trong những địa chỉ sửa điện thoại giá rẻ đà nẵng, nhiều năm nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động với mức giá cạnh tranh.

Những yếu tố làm nên dịch vụ bảo hành sửa điện thoại uy tín

Để có được những dịch vụ sửa điện thoại uy tín đà nẵng , chúng tôi luôn chú trọng phát triển các yếu tố như:

Linh kiện điện thoại chính hãng: Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện thay thế điều mới, có xuất xứ rõ ràng và chính hãng 100%. Linh kiện sau khi được thay thế điều được bảo hành ít nhất 30 ngày.

 Bảo quản “dế yêu” của khách hàng cẩn thận: Tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa. Khách hàng có thể an tâm khi gửi “dế yêu” của mình cho chúng tôi. Hơn thế nữa, sau sửa chữa, kỹ thuật sẽ vệ sinh máy cẩn thận giúp quý khách.

Nhân viên ân cần, chu đáo và tâm lý: Với thaymatkinhdanan.net, sửa chữa điện thoại không chỉ đơn giản là “chữa bệnh” mà còn phải làm cho khách hàng an tâm và thoải mái. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ sua dien thoai da nang.

 Chi phí sửa chữa: Cũng là vấn đề quan trọng hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho khách hàng. Với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận hoạt động không tốt, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về việc “cân nhắc quyết định sử dụng dịch vụ sửa điện thoại đà nẵng.

Một số dịch vụ sửa chữa smartphone tại đà nẵng uy tín:

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng, …

 Sửa màn hình cảm ứng bị liệt, loạn hay nhiễu màu.

 Sửa điện thoại bị mất nguồn, mất sóng, hư wifi.

Thay loa điện thoại, vỏ, nút home, …

 Unlock, mở mạng các dòng máy samsung, iPhone, …

 Sửa chữa điện thoại Oppo tại đà nẵng

 Bảo hành Lenovo đà nẵng.

 Sửa điện thoại HTC ở đà nẵng.

Sửa điện thoại Samsung ở đà nẵng.

 Sửa điện thoại sony tại đà nẵng.

 Trung tâm bảo hành Oppo đà nẵng

 Trung tam bao hanh Samsung tai da nang

Dịch vụ sửa điện thoại uy tín ở Đà Nẵng được khách hàng tín nhiệm

Chị Trâm Anh, một khách hàng quen thuộc của cửa hàng cho biết “tôi chọn cửa hàng thaymatkinhdanang.net bởi ở đây sửa điện thoại nhanh, và tôi được quan sát hết quá trình sửa chữa của kỹ thuật, vì thế tôi cảm thấy an tâm”.

Đến với dịch vụ sửa điện thoại ở đà nẵng, quý khách không cần lo lắng về thời gian sửa chữa, hơn thế nữa còn an tâm tuyệt đối bởi chúng tôi luôn minh bạch trong quy trình sửa máy. Cửa hàng cam kết:

Kiểm tra lỗi miễn phí và tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Báo đúng “bệnh”, đúng lỗi, không “nói thêm” lỗi cho máy.

Không tự ý tráo đổi linh kiện trên máy của quý khách.

 Báo giá dịch vụ sửa điện thoại tại đà nẵng rõ ràng trước khi sửa chữa, không tự động nâng giá khi sửa chữa.

Bảo mật tuyệt đối các dữ liệu trong máy của quý khách.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện thoại tại đà nẵng, chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao bởi chi phí hợp lý, không cao hơn so với giá thị trường, báo giá linh kiện chính xác và cạnh tranh. Nhận sửa chữa điện thoại đà nẵng với nhiều dòng máy như: Samsung, iPhone, Oppo, Sony, HTC, LG, Lumia, Xiaomi, Asus, Lenovo, ….

Cửa hàng sửa chữa và mua bán Laptop – Techcare Đà Nẵng

 Chuyên: Thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ.

 Điện thoại: 0236 222 3888  Hotline: 088.8888.086

Địa chỉ: Số 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Gửi bình luận