Liên Hệ

 Miễn phí cài đặt phần mềm.

 Bảo hành 1 tới  3 tháng.

 Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

 Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Bẻ khóa iCloud iPhone – iPad tại Đà Nẵng là công việc không hề dễ dàng, đặc biệt là các máy có thông tin “báo mất máy trên màn hình”. Nhưng “khó’ không phải là không có cách giải quyết, nếu bạn đang tìm dịch vụ bẻ khóa iCloud iPhone – iPad thì nên xem qua bài viết bên dưới:

Trong quá trình sử dụng, bạn đăng nhập iCloud và bật Find My Phone. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn cần Restore lại máy. Ngay sau khi Restore thành công lên phiên bản mới, bạn cần kích hoạt sử dụng. Khi đó, thiết bị sẽ hỏi lại tài khoản và mật khẩu iCloud nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Tại sao iPhone – iPad bị khóa mật khẩu iCloud?

Việc ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud rất quan trọng. Bởi, nếu bạn không nhớ thì đồng nghĩa chiếc iPad của bạn sẽ bị khóa iCloud và không thể tiếp tục sử dụng, dù là chức năng nào trên máy.

Vậy, chiếc iPhone hoặc iPad của bạn “vô tình” trở thành vô dụng! Hãy an tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại thaymatkinhdanang.net – 133 Hàm Nghi – Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp mở khóa iPhone tại đà nẵng nhanh nhất, đảm bảo an toàn và giá rẻ.

Tại sao iPhone - iPad bị khóa mật khẩu iCloud?
Tại sao iPhone – iPad bị khóa mật khẩu iCloud?

Bẻ khóa, mở iCloud iPad như thế nào?

Với iPad  phiên bản 3G (có khe sim 3G):

Mở khóa iCloud iPad phiên bản 3G (có khe sim), giải pháp tối ưu nhất hiện nay là tạm thời ngắt đường 3G để có thể “giả lập” làm bản wifi dùng tạm.

Giải pháp này khá an toàn và thành công 100%, rất ổn định, không ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng và độ bền của máy. Tuy nhiên, chức năng 3G của máy sẽ tạm ngưng hoạt động cho đến khi có giải pháp tốt hơn. Lúc đó, chúng ta có thể phục hồi lại như cũ.

Mở iCloud với tất cả iPad  phiên bản wifi (không có chức năng 3G):

Giải pháp bẻ khóa iCloud tại đà nẵng phiên bản wifi tối ưu nhất hiện nay là thay ổ cứng để vượt qua bảo mật iCloud trên máy. Đây là cách khắc phục duy nhất hiện nay và liên quan tới phần cứng.

Đặc biệt, tỉ lệ cho dịch vụ mở iCloud iPad  bản wifi nói riêng và iPad wifi nói chung hầu như thành công 100%, vì thế người dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Bẻ khóa, mở iCloud iPhone như thế nào?

Hầu hết, người dùng ở Việt Nam đều sử dụng iPhone xách tay từ các nước Mỹ, Nhật, … cho nên khi về Việt Nam, những chiếc máy này sẽ không tương thích với nhà mạng. Vì thế, khách hàng buộc phải sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud tại đà nẵng giá rẻ. Hiện nay, có 2 phương pháp Unlock iPhone cơ bản:

Unlock iPhone bằng Code:

Dựa vào số IMEI trên máy (do nhà mạng cung cấp), gửi yêu cầu đến nhà mạng để mua code mở khóa.

Sau đó, chúng tôi sẽ dùng mã code để mở mạng cho “dế yêu” của bạn. Với những khách hàng ở xa, chỉ cần nhắn tin số IMEI cho chúng tôi, chuyển khoản trước 80% là máy sẽ được Unlock vĩnh viễn.

=> Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng, không can thiệp tới phần cứng. Tuy nhiên, chi phí Unlock iPhone bằng code tương đối cao.

Bẻ khóa, mở iCloud iPhone như thế nào?
Bẻ khóa, mở iCloud iPhone như thế nào?

Sử dụng sim ghép:

Nhân viên của cửa hàng sẽ ghép sim của bạn vào một sim khác, sau đó thực hiện một số thao tác về phần mềm là bạn có thể sử dụng được.

=> Ưu điểm của cách mở khóa này là rẻ, nhanh chóng, nhưng sẽ can thiệp vào phần cứng và không tốt bằng việc dùng code.

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, thaymatkinhdanang.net đảm bảo chiếc iPhone – iPad của bạn sau khi mở khóa sẽ bình thường, sử dụng tốt và bền như mới mua.

 Chúng tôi luôn cam kết mức giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Đảm bảo không tráo đổi linh kiện và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Dịch vụ bẻ khóa iCloud iPad – iPhone luôn được bảo hành 100%, khách hàng được quan sát toàn bộ quy trình làm việc của kỹ thuật, nhằm đảm bảo sự tin tưởng của quý khách.

 Mở khóa iCloud iPad – iPhone thành công với mức giá cạnh tranh và phù hợp với khách hàng.

 Chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo, đặc biệt bảo hành vĩnh viễn cho các máy unlock, mở khóa, …

Với bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp như iPad – iPhone bị khóa tài khoản iCloud, iPad bị hư hỏng, … Thaymatkinhdanang.net luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp:

 

Cửa hàng sửa chữa và mua bán Laptop – Techcare Đà Nẵng

 Chuyên: Thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ.

 Điện thoại: 0236 222 3888  Hotline: 088.8888.086

Địa chỉ: Số 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Gửi bình luận