Liên Hệ

 Miễn phí cài đặt phần mềm.

 Bảo hành 1 tới  3 tháng.

 Vệ sinh máy miễn phí.

 Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Sim ghép iPhone giá rẻ tại Đà Nẵng, chất lượng cao chỉ có tại cửa hàng thaymatkinhdanang.net. Ngày nay, sim ghép dùng để unlock iPhone đã khá quen thuộc với người dùng.

Theo đó, để sử dụng một iPhone xách tay từ nước ngoài về Việt Nam thì bạn phải unlock. Và chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách giải pháp dùng sim ghép cho iPhone thành công 100%, chất lượng đảm bảo – dịch vụ sim ghép tại đà nẵng chất lượng cao.

Thaymatkinhdanang.net chuyên cung cấp sim ghép iPhone tại Đà Nẵng (iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6plus, 7, 7 plus, …) giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của sim ghép đó là:

 Thông thường, iPhone sẽ giải mã thông tin, tín hiệu trực tiếp từ sim vina, viettel, mobie, …. Nhưng sử dụng sim ghép cho iPhone thì tín hiệu lại được đọc từ sim ghép.

Hoặc cũng có thể hiểu là sim ghép iPhone có thể đánh lừa các nhà mạng, từ đó người dùng sẽ sử dụng thiết bị một cách bình thường.

Nguyên lý hoạt động của sim ghép như thế nào?
Nguyên lý hoạt động của sim ghép như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép, khiến người dùng hoang mang bởi “họ” không biết đâu là sim ghép chất lượng và sim ghép kém chất lượng. Rất nhiều trường hợp, người mua sim ghép kém chất lượng gây hỏng máy, đơ máy, sóng kém, chập chờn, …

=> Nắm bắt được nỗi lo này, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sim ghép đà nẵng (iPhone 5, 5s, 5c, 6 plus, 7, 7 plus) chất lượng mà giá lại rẻ. Để biết thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ địa chỉ 133 Hàm Nghi – Đà Nẵng.

Các loại sim ghép iPhone hiện có tại cửa hàng thaymatkinhdanang.net

Để unlock iPhone bằng sim ghép hiệu quả, bạn có thể chọn các loại sim như: R – sim 9, Rebel, GPP, Heicard. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng sim Heicard, bởi đây là sim ghép được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sim ghép Heicard có thể nói là “nổi trội” hơn các loại sim khác, vì “nó” sử dụng công nghệ nano tiết kiệm pin.

Ưu điểm khi dùng sim ghép iPhone tại thaymatkinhdanang.net:

  Sim dễ sử dụng: Việc ghép sim vào thiết bị được thực hiện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được.

 Sim bắt sóng cực nhanh: Sim ghép tại cửa hàng bắt sóng nhanh, chỉ cần bỏ sim vào sẽ bắt sóng ngay.

Ưu điểm khi dùng sim ghép iPhone tại thaymatkinhdanang.net là gì?
Ưu điểm khi dùng sim ghép iPhone tại thaymatkinhdanang.net là gì?

 Chất lượng sóng ổn định: Không giống như các loại sim ghép giá rẻ khác, sim ghép 4g đà nẵng tại cửa hàng của chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng sóng ổn định, mạnh mẽ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào.

 Không hao pin: Có thể nói đây là ưu điểm lớn nhất của sim ghép Heicard bởi “nó” chỉ mất 1 – 2% pin so với những loại sim ghép khác.

 Tương thích với nhiều nhà mạng: Với những mạng khó “ăn khớp” với sim ghép như Sprint, T – Mobile, … sim ghép Heicard đều có thể ghép được.

 Giá thành rẻ: Chỉ vài trăm nghìn, bạn có thể unlock iPhone 6 nhanh chóng bằng sim ghép.

 Lưu ý: Việc mua sim ghép tại đà nẵng và sử dụng sim ghép có thể xảy ra hiện tượng sóng chập chờn, làm gián đoạn cuộc gọi, tin nhắn, … Thực tế không có biện pháp nào là an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng sim ghép của cửa hàng thaymatkinhdanang.net thì các lỗi nhỏ nhất cũng ít khi xảy ra.

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận Unlock, sửa chữa và thay linh kiện iPhone cho các dòng máy như: iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 6, iPhone 6 plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4s, iPhone 4 ,iPhone 3gs, iPhone 3g.

Giải đáp thắc mắc của bạn:

Cửa hàng sửa chữa và mua bán Laptop – Techcare Đà Nẵng

 Chuyên: Thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ.

 Điện thoại: 0236 222 3888  Hotline: 088.8888.086

Địa chỉ: Số 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Gửi bình luận