Liên Hệ

 Miễn phí cài đặt phần mềm.

 Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

 Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

 Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Chào các bạn! Mấy hôm nay màn hình laptop của mình bỗng xuất hiện nhiều đường kẻ sọc, ngang và bị nháy liên tục, rất khó làm việc. Mình đang ở Đà Nẵng, có địa chỉ nào nhận thay màn hình laptop Asus tại Đà Nẵng chính hãng không ạ?

Khi nào cần thay màn hình laptop Asus?

Màn hình là một trong những thiết bị quan trọng của laptop, có nhiệm vụ hiển thị thông tin, hình ảnh và giao tiếp giữa người dùng với máy tính. Trong quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình bị lỗi và cần được thay thế. Cụ thể:

 Màn hình bị đứt nét: Xuất hiện vệt trắng hoặc xanh cắt ngang màn hình, dọc màn hình. Có thể lỗi do panel màn hình bị gãy hoặc hở.

 Màn hình có đốm mờ: Trên màn hình xuất hiện các đốm mờ ố khá lớn, lỗi có thể do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu, không hiển thị đúng màu sắc.

 Màn hình có điểm chết: Xuất hiện nhiều điểm chết không hiển thị hình ảnh.

Khi nào cần thay màn hình laptop Asus?
Khi nào cần thay màn hình laptop Asus?

Thông thường, tuổi thọ trung bình của màn hình là 2 – 3 năm, nếu trong thời gian sử dụng quá lâu sẽ gặp tình trạng lỗi màn hình, hoặc do bạn vô tình làm rơi máy khiến màn hình bị vỡ. Tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng uy tín để được kiểm tra và thay màn hình laptop Asus chất lượng.

Xem thêm dịch vụ thay màn hình macbook của chúng tôi

Thaymatkinhdanang.net nhận thay màn hình Asus chính hãng tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win, mua bán linh kiện laptop giá rẻ, thay màn hình laptop Asus tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi cam kết 100% màn hình được thay mới cho khách hàng.

Quy trình thay màn hình laptop Asus diễn ra công khai, dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, bạn không lo sợ bị chặt chém giá, linh kiện bị tráo đổi như các đơn vị không uy tín khác:

  Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop Asus

  Giúp chẩn đoán lỗi màn hình laptop Asus

  Tư vấn phương án sửa chữa.

  Báo giá sửa màn hình laptop Asus tại cửa hàng.

  Báo giá các linh kiện laptop  chính hãng tại cửa hàng.

  Tiến hành thay màn hình laptop Asus

  Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  Hướng dẫn sử dụng laptop tại nhà.

 Lưu ý: Chế độ bảo hành khi thay màn hình laptop Asus tại cửa hàng Thaymatkinhdanang.net là 1 năm, nếu trong thời gian này mà bạn phát hiện lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi ngay màn hình mới cho bạn.

Tại sao nên thay màn hình laptop Asus tại Thaymatkinhdanang.net?

Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thay màn hình laptop Asus như sau:

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

 Thay màn hình laptop Asus diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

 Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt khi và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Tại sao nên thay màn hình laptop Asus tại Thaymatkinhdanang.net?
Tại sao nên thay màn hình laptop Asus tại Thaymatkinhdanang.net?

 Màn hình được thay CHÍNH HÃNG 100%.

 Tất cả màn hình bán ra đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thay màn hình laptop  Asus luôn rẻ hơn so với thị trường.

 Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop.

 Tất cả màn hình bán ra bao gồm nhiều kích cỡ như: 7 inch, 8 inch, 9 inch, 10 inch, 10.1 inch, 12.1 inch, 14 inch, 14.1 inch, 14.5 inch, 15 inch, 15.6 inch, 17 inch, 17.3 inch,  đều đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay màn hình laptop, sửa chữa laptop, … cho tất cả các dòng máy như: Asus UX31A, Asus S550CA, Asus K46CA, Asus K56CB, Asus K45VD, Asus K45VM, Asus K46CA, Asus S46CA, Asus X550CA, Asus S46CA, Asus S400CA, Asus K55VM, Asus K55, Asus K55A, Asus X401A, Asus X202E, Asus S550CA, Asus K45A, Asus UX32A….

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay màn hình cho hàng nghìn chiếc laptop và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Thaymatkinhdanang.net là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu thay màn hình laptop Asus chính hãng.

Cửa hàng sửa chữa và mua bán Laptop – Techcare Đà Nẵng

 Chuyên: Thay màn hình laptop chính hãng, giá rẻ.

 Điện thoại: 0236 222 3888  Hotline: 088.8888.086

Địa chỉ: Số 133 – 135 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Gửi bình luận