Liên Hệ

✓ Miễn phí cài đặt phần mềm.

✓ Bảo hành 1 tới  3 tháng.

✓ Vệ sinh máy miễn phí.

✓ Hỗ trợ kiểm tra máy miễn phí.

✓ Tặng phiếu giảm giá 5 – 10%.

Thay màn hình HTC Đà Nẵng với chất lượng và mức giá rẻ nhất là những điều mà Trung tâm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng của mình.

 

Chắc chắn khi màn hình điện thoại bị hư hỏng sẽ gây không ít khó khăn và rắc rối cho người dùng trong quá trình sử dụng. Điều này càng thôi thúc bạn nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ sửa chữa để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên với thị trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay, bạn có chắc sẽ tìm được một cơ sở sửa chữa uy tín?

Đừng quá lo lắng, bởi vì trên thị trường hiện nay vẫn còn tồn tại những Trung tâm sửa chữa điện thoại cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp như Thaymatkinhdanang.net chúng tôi. Vì vậy, khi điện thoại HTC của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về màn hình, cứ mang đến cho chúng tôi. Đảm bảo tình trạng hư hỏng đó sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Nguyên nhân nào khiến màn hình HTC của bạn bị hỏng:

 

❖  Điện thoại của bạn bị rơi rớt từ trên cao

❖  Do va chạm mạnh với những vật nặng, sắc nhọn

❖  Do điện thoại bị ngấm nước

❖  Màn hình bị tì đè bởi vật nặng

❖  Để máy trong túi áo, túi quần quá chật

❖  Linh kiện do nhà sản xuất cung cấp bị lỗi

❖  Hư hỏng phần cứng

Trên đây chỉ là một vài nguyên nhân thường gặp nhất khiến điện thoại HTC của bạn bị hỏng màn hình. Quý khách có thể mang máy đến trực tiếp Trung tâm để kĩ thuật viên chúng tôi kiểm tra chi tiết, xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng trên cũng như tìm hướng khắc phục phù hợp nhất.

Xem thêm dịch vụ thay man hinh lumia tai Da Nang của chúng tôi

Làm sao để phân biệt được bộ phận cần thay?

 

Hầu hết người dùng đều không phân biệt được khi nào phải thay cả bộ màn hình và lúc nào chỉ cần ép lại mặt kính mới. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, quý khách sẽ phân biệt được ngay.

Ép mặt kính: Khi bạn sơ ý đánh rơi hoặc để máy bị va đập thì phần lớn chỉ bị móp méo hoặc nứt, vỡ mặt kính cảm ứng, ít khi ảnh hưởng đến màn hình LCD bên trong.

Trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính ngoài. Tuy nhiên, nếu mặt kính có kèm theo cảm ứng thì bạn sẽ phải thay cam ung htc tai Da Nang.

Thay màn hình trọn bộ: Còn đối với tình trạng hư hỏng nặng hơn như: liệt cảm ứng, mất khả năng hiển thị, màn hình bị sọc ngang, sọc đứng, hình ảnh bị nhòe, không sắc nét, màn hình bị nhiễu, xuất hiện điểm chết,…thì chỉ có 1 cách duy nhất là thay màn hình mới.

Bởi vì cấu tạo màn hình của HTC thường có 2 phần là màn hình LCD hiển thị hình ảnh và lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài. Hai phần này có thể tách rời được nên hư hỏng phần nào, ta chỉ cần thay thế chúng là xong.

Ở đâu thay màn hình HTC tại Đà Nẵng uy tín và rẻ nhất?

 

Trung tâm chúng tôi là một địa chỉ thay man hinh cam ung HTC tai Da Nang, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm dế yêu của mình cho chúng tôi.

Tại đây các nhân viên sẽ giúp quý khách kiểm tra, xác định lỗi và thông báo chính xác mức chi phí phải bỏ ra để khắc phục vấn đề. Cũng như giải đáp tận tình những thắc mắc mà quý khách đang gặp phải. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Bởi vì khi sửa chữa tại Trung tâm chúng tôi, ngoài phí dịch vụ để sửa chữa và thay thế linh kiện mới, quý khách sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Khi quý khách được sửa chữa tại một nơi mà luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chất lượng linh kiện lúc nào cũng đảm bảo, sẽ giúp cho quý khách tránh được các vấn đề như thay phải linh kiện dỏm, không rõ nguồn gốc xuất xứ, bị tráo đổi linh kiện, không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, ngay cả việc kiểm tra và tư vấn cách sửa chữa cũng không được miễn phí như tại Trung tâm chúng tôi.

Thay màn hình, mặt kính HTC chính hãng Đà Nẵng tại Trung tâm chúng tôi có giá bao nhiêu?

TÊN MÁY

GIÁ KÍNH CẢM ỨNG

GIÁ FULL BỘ

Thay màn hình HTC 501Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC T320ELiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC 326GLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC T326ELiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC ONE M8Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC ONE M9Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC BUTTERFLY X920DLiên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC BUTTERFLY SLiên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC BUTTERFLY 2Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC ONE XLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC 8XLiên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC 8SLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC ONE M4Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC ONE MINI 2 (M8 MINI)Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC ONE M7Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC 826Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC ONE MAXLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC 6435 LVWLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC 620Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC desire 616Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC 610Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC desire 500Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC desire 510Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC desire 526 (526g)Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC desire 626Liên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC desire 700Liên hệLiên hệ
Thay mặt kính HTC desire 816H,GLiên hệLiên hệ
Thay màn hình HTC desire 820Liên hệLiên hệ

Mọi thắc mắc về giá xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 088 8888 086 – 0236 222 3888 để được giải đáp.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay/ép màn hình, thay mặt kính HTC Đà Nẵng tại Trung tâm chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng để có thể mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Những dòng máy HTC được chúng tôi hỗ trợ:

HTC 501, HTC T320E, HTC 326G, HTC T326E, HTC ONE M8,  HTC ONE M9, HTC BUTTERFLY X920D, HTC BUTTERFLY S, HTC BUTTERFLY 2, HTC ONE X,  HTC 8X, HTC 8S, HTC ONE M4, HTC ONE MINI 2 (M8 MINI), HTC ONE M7,  HTC 826(KHÓ LÀM ), HTC ONE MAX(KHÓ LÀM ), HTC 6435 LVW, HTC 620, HTC desire 616, HTC 610, HTC desire 500, HTC desire 510, HTC desire 526 (526g), HTC desire 626, HTC desire 700, HTC desire 820, HTC desire 816H/G,….

Hiện nay, thay màn hình HTC Butterfly tại Đà Nẵng của Trung tâm chúng tôi đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay, trong số các dòng máy của HTC.

Giải đáp các câu hỏi của bạn:

 

Gửi bình luận