Nếu bạn cần thay pin Samsung tại Đà Nẵng. Hãy tới ngay Trung tâm sửa chữa điện thoại Thaymatkinhdanang.net. Tại đây, chúng tôi chuyên thay thế pin Samsung chính hãng với giá tốt nhất. Nhờ kỹ thuật viên có tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, nên quá trình thay thế pin Samsung chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là bạn có thể lấy được máy ngay.

Điện thoại Samsung đang là thương hiệu được phần lớn người dùng smartphone hiện nay lựa chọn sử dụng. Bởi vì thương hiệu này gần như có mặt ở khắp mọi nơi từ phân khúc tầm trung cho đến cả các dòng cao cấp. Chính vì thế, thay pin Samsung cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng Samsung hiện nay tìm kiếm sau khi sử dụng điện thoại được một thời gian dài, khiến pin gặp vấn đề.

Biểu hiện cho thấy pin điện thoại Samsung bị hư

Khi điện thoại Samsung của bạn bị chai hoặc hư hỏng pin, sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau đây mà bạn hoàn toàn có thể phát hiện ra bằng mắt thường.

 • Viên pin sẽ phồng ra, bung vỏ, hình thù không còn như lúc ban đầu.
 • Không thể sạc được pin cũng như mở nguồn điện thoại
 • Thời gian dùng pin ngắn hơn so với trước đây
 • Cắm sạc mãi nhưng vẫn không đầy pin
 • Báo dung lượng pin ảo

Tại sao pin điện thoại Samsung của bạn lại bị hư hỏng?

 • Do người dùng vô tình hoặc bất cẩn đánh rơi máy xuống nước khiến nước thấm vào pin và dẫn đến hư hỏng.
 • Va đập mạnh cũng có thể tác động đến chất lượng pin
 • Sử dụng điện thoại Samsung đã quá lâu nên tuổi thọ pin bị suy giảm là điều dễ hiểu.
 • Sử dụng các loại cáp sạc hoặc phụ kiện không chất lượng cũng có thể khiến cho nguồn điện truyền tải không phù hợp và dẫn đến hư hỏng pin. Trên thực tế, nhiều trường hợp sử dụng cáp sạc không chính hãng, kém chất lượng đã dẫn đến tình trạng pin bị nổ, bốc cháy khi đang sạc,…
 • Vừa cắm sạc lại vừa sạc pin khiến cho pin phải hoạt động với tần suất cao dẫn đến hậu quả pin bị nóng và nhanh hư hỏng.
 • Hỏng main hoặc mạch bị chạm cũng có thể khiến cho pin bị hư hỏng
 • Lỗi khi cập nhật hệ điều hành hoặc do xung đột phần mềm

Xem thêm dịch vụ thay pin sony của chúng tôi nhé

Cách khắc phục vấn đề về pin Samsung

Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ pin thì nên thay pin, tuy nhiên, nên thay thế pin Samsung chính hãng của nhà sản xuất. Có thể chọn những địa chỉ bảo hành sửa chữa Samsung chính hãng để được yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, pin samsung Đà Nẵng.

Còn nếu vấn đề do phần mềm thì cần gỡ những ứng dụng khồng cần thiết, cập nhật bản vá lỗi. Cuối cùng nếu do các chi tiết phần cứng khác như IC ảnh hưởng đến pin thì nên mang điện thoại Samsung đế các cơ sở sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm ra và nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục, có thể là thay pin samsung giá rẻ Đà Nẵng.

Thay pin Samsung tại Hệ thống sửa điện thoại Thaymatkinhdanang.net

Pin Samsung là hàng zin, mới 100%, chính hãng của nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo kèm thời gian bảo hành pin.

Quá trình thay pin Samsung diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 30 phút.

Nhân viên kỹ thuật luôn tìm hiểu những nguyên hoạt động của các linh kiện để đưa ra “chẩn đoán” chính xác nhất cho các hư hỏng. Nếu thay thế pin, kỹ thuật viên cũng sẽ phải cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Quy trình thực hiện việc sửa chữa cũng như thay pin samsung chính hãng Đà Nẵng diễn ra công khai ngay trước mặt khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên luôn vui vẻ và tận tình lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về các vấn đề của thiết bị.

Tạo điều kiện để khách hàng có thể kiểm soát linh kiện bằng cách yêu cầu khách ký tên lên từng linh kiện.

Cam kết không ể xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện của thiết bị.

Đầu tư máy móc hiện đại nhằm giúp việc sửa chữa đạt kết quả tốt nhất.

Báo giá chi tiết cho từng vấn đề của thiết bị cũng như thời gian sửa chữa để khách hàng tiện sắp xếp lịch trình.

Nhiều chi nhánh đặt tại các địa điểm quan trọng của Đà Nẵng để khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi di chuyển gần nhất, thuận tiện nhất.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành – Thân thiện trong tư vấn là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hệ thống sửa điện thoại chúng tôi trong suốt lộ trình hơn 10 năm xây dựng thương hiệu sửa chữa điện thoại và máy tính bảng thông minh.

Dịch vụ thay màn hình samsung j7 primethay màn hình samsung j7 pro đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Techcare Đà Nẵng

Từ khóa tìm kiếm: pin samsung Đà Nẵng, thay pin samsung chính hãng Đà Nẵng, thay pin samsung giá rẻ Đà Nẵng

Gửi bình luận