Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone- Thaymatkinhdanang.net

CÁCH GỬI SỐ ĐIỆN THOẠI QUA TIN NHẮN TRÊN IPHONE

Làm thế nào gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone nhanh chóng mà độ chính xác lại cao không? Đó là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi gặp phải tình huống trên. Để giải quyết thắc mắc này chúng ta hãy xem bài viết dưới đây của TECHCARE để hiểu rõ hơn nhé!.

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Có rất nhiều khi gặp trường hợp này sẽ lấy giấy bút ra ghi hoặc đọc cho nhớ rồi gửi đi nhưng họ không biết rằng việc làm như thế là vô cùng tốn nhiều thời gian hơn nữa có khi lại sai sót. Chính vì thế, khi gặp phải trường hợp này chúng ta phải dùng cách copy số điện thoại rồi sau đó gửi đi.

Cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Chúng ta có thể gửi số điện thoại hay toàn bộ những nội dung chi tiết của một người hay thông tin mà chúng ta có ở trong danh bạ điện thoại di động iPhone của chúng ta cho một người khác một cách vô cùng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian lại không cần phải ghi chép hay gõ lại những tin nhắn với những bước vô cùng đơn giản mà TECHCARE sẽ trình bày ở bên dưới đây:

• Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy bấm vào Contact (Danh bạ) trên điện thoại di động iPhone.
• Bước 2: Bước tiếp theo, chúng ta hãy tìm số điện thoại cần gửi ở trong danh bạ hoặc tin nhắn rồi bấm chọn chúng.
• Bước 3: Tiếp theo, nhấn chọn vô mục “Share Contact” hoặc bấm vào số đó vài giây hiện lên chữ copy thì ta chọn copy.
• Bước 4: Kế tiếp ta bấm chọn Message để gửi số điện thoại mà họ cần qua tin nhắn.
• Bước 5: Cuối cùng chúng ta bấm nhập số điện thoại hay tên liên lạc mà chúng ta muốn gửi tin nhắn đến sau đó bấm “Send”. Không những gửi được cho một người mà chúng ta cũng có thể bấm gửi cho nhiều người bằng cách chúng ta hãy nhấn vào dấu + ở phía trên điện thoại của mình.

Chọn người muốn gửi trên Message để gửi số điện thoại qua tin nhắn

Chỉ các bước như thế mà bạn đã có thể an tâm ngay lập tức các tin nhắn đã được gửi đến cho người nhận vô cùng nhanh chóng, lại đảm bảo độ chính xác cao không tốn quá nhiều thời gian như cách trước kia bạn đã làm nữa đúng không nào?

Cách thiết lập SMS/MMS và Imessage trên điện thoại di động iPhone

Trong điện thoại di động ở ứng dụng Tin nhắn , chúng ta còn có thể gửi tin nhắn dưới dạng văn bản ở dịch vụ MMS và SMS thông qua dịch vụ điện thoại di động iPhone và với những thiết bị IOS hay máy tính bằng IMessage. Imessage đã giúp con người rất nhiều trong việc kết nối những con người lại với nhau được dễ dàng hơn.

IMessage là một tính năng của điện thoại di động Apple, nó có tính năng gửi tin nhắn nếu có kết nối wifi hay điện thoại di động có IOS. Đối với những tin nhắn này nếu gửi đi sẽ không bị tốn phí tin nhắn của bạn. Những tin nhắn được gửi qua iMessage bao gồm video, ảnh, file dữ liệu, trò chơi và thông tin khác. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy việc người khác đang nhập tin nhắn , ngoài ra nó còn thông báo cho họ biết việc bạn đã gửi đọc tin nhắn rồi. Tin nhắn được gửi thông qua iMessage sẽ được mã hóa trước khi gửi chúng ta gửi đi nhằm đảm bảo tính bảo mật của tin nhắn.
Thực hiện việc copy không khó chỉ cần bạn thực hiền ít lần thì sẽ quen tay. Làm nhiều thì chúng ta sẽ thực hiện nhanh chóng hơn mà lại giúp ích mình rất nhiều trong công việc đúng không nào?

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên điện thoại di động iPhone và cách thiết lập SMS/MMS và imessage trên điện thoại di động iPhone để giúp các bạn hiểu rõ hơn và có thêm nhiều thông tin về những vấn đề mà bạn còn chưa biết. TECHCARE hi vọng với những gì TECHCARE chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nhiều trong việc giải quyết những vấn đề mà các bạn gặp phải mà đang loay hoay tìm ra cách giải quyết. TECHCARE cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cuả chúng tôi. Chúc bạn vui vẻ!

Gửi bình luận

Zalo