CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Khi sử dụng nó để lướt web, xem phim, nghe nhạc,….sẽ không ai tránh khỏi bị các quảng cáo hiển thị trên màn hình gây phiền phức cho bạn, nó ảnh hưởng đến quá trình tập trung của bạn, mất thời gian tắt, ảnh hưởng đến việc truyền tải bị chậm, bị giật, bị lag,….vậy làm sao để giải quyết tình trạng này đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất là nỗi băn khoăn của nhiều người có đúng không nào? Nếu như bạn còn lo lắng thì hãy đọc bài viết dưới đây của TECHCARE để không còn băn khoăn nữa nhé. Mời các bạn hãy theo dõi những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

Đối với việc xóa, tắt những quảng cáo trên điện thoại Samsung sẽ giúp người dùng có thể thoải mái với những chương trình giải trí như: xem phim, video hấp dẫn,…. cũng như việc sử dụng những phần mềm, app, ứng dụng trên máy mà không còn lo bị làm phiền bởi những ứng dụng đấy nữa.
Việc chặn những quảng cáo trên điện thoại di động Samsung không hề khó nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết trong quá trình thực hiện chặn những quảng cáo chúng ta cùng tham khảo nhé:

Bước 1: Xác định những ứng dụng quảng cáo ở trên điện thoại Samsung

Để thực hiện việc bỏ, chặn, xóa những quảng cáo trên điện thoại Samsung thì đầu tiên chúng ta cần biết những quảng cáo này thuộc ứng dụng nào. Ngoài việc xem biểu tượng app ngay bên dòng thông báo chúng ta còn có thể dùng các ứng dụng dưới đây để xem quảng cáo gắn với phần mềm nào:
+ AirPush Detector: Nó được hiển thị trên quảng cáo AirPush hoặc một số những mạng tương đương.
+ Addons Detector: Đối với ứng dụng này nó sẽ tự động tìm kiếm và cho chúng ta biết những ứng dụng nào hiển thị quảng cáo làm phiền trong khi sử dụng của chúng ta.
+ Lookout Ad Network Detector: Còn ứng dụng này nó giúp chúng ta quét điện thoại và phát hiện ra những ứng dụng quảng cáo rồi sao đó phân loại chúng.

Cách chặn chế độ quảng cáo trên điện thoại Samsung

Bước 2: cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

Sau khi đã xác định được những quảng cáo thuộc ứng dụng nào đang làm phiền chúng ta thì chúng ta có thể thực hiện cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung bằng những cách dưới đây. Tùy vào mỗi hệ điều hành Android khác nhau đang cài đặt trên máy thì chúng ta có những cách thực hiện tắt chế độ quảng cáo ở trên điện thoại Samsung khác nhau. Cụ thể theo những cách như sau:
+ Nếu điện thoại di động Samsung của bạn đang chạy hệ điều hành Android phiên bản từ 6.0 trở lên thì chúng ta hãy vào mục Cài đặt chọn Ứng dụng và nhấn chọn Quản lý ứng dụng, sau đó chọn những ứng dụng mà chúng ta muốn chặn. Tiếp đến chúng ta vào mục Thông báo nhấn tắt Cho phép thông báo.
+ Còn nếu điện thoại Samsung của chúng ta đang chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên thì chúng ta hãy vào phần Cài đặt, nhấn chọn ứng dụng đang thực hiện chạy quảng cáo, bấm bỏ chọn mục Show notifications là ok.
+ Cuối cùng nếu điện thoại di động Samsung của bạn chạy hệ điều hành Android 4.0 trở xuống thì chúng ta có thể tắt quảng cáo bằng tính năng Opt-out của các trang mạng để thực hiện ngừng việc nhận những quảng cáo từ những trang mạng ấy đi.

Những lưu ý cần ghi nhớ khi chúng ta tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung:

– Thường thì những quảng cáo hiển thị trong khi sử dụng trên điện thoại Samsung đều sẽ gắn với những ứng dụng. Do vậy, chúng ta nên xem xét xem có thể làm mới những ứng dụng đã cài đặt bằng những ứng dụng khác không hiển thị quảng cáo khác đi hay không rồi hãy xóa những ứng dụng ấy rồi cài đặt lại những ứng dụng khác.


– Để tắt, chặn những quảng cáo hiển thị trên điện thoại Samsung Galaxy S7 ELSE, chúng ta có thể thực hiện gỡ cài đặt những ứng dụng ấy để giúp tiết kiệm, diệt virut,….rồi cho máy khởi động lại.
– Khi bạn sử dụng máy để truy cập vào Web bị hiển thị ra các quảng cáo thì check xem điện thoại có dùng những ứng dụng diệt virut, game,…hay không bởi có thể những ứng dụng này được người lập trình chèn thêm để bản phải tải thêm ứng dụng.

Trên đây là những cách hướng dẫn chi tiết những cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung mà chúng ta có thể tham khảo nếu gặp phải trường hợp này mà không biết cách khắc phục nhé. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho người dùng Samsung. Chúc các bạn vui vẻ!

Gửi bình luận

Zalo
DMCA.com Protection Status