Công nghệ ép kính iphone là gì? Tại sao lại ép kính chứ không cần thay màn hình?

Công nghệ làm kính iphone là gì? Tại sao lại làm kính chứ không cần thay màn hình?

Công nghệ làm kính iphone là gì? Tại sao lại làm kính chứ không cần làm mới màn hình?

Hiện nay, việc sơ suất khi sử dụng điện thoại là việc không thể tránh khỏi, một số va chạm có thể dẫn đến tình trạng bể mặt kính, nứt vỡ hoặc trầy xước mạnh màn hình. Các vấn đề đó sẽ được các chuyên viên kĩ thuật của Trung tâm và mua bán điện thoại Techcare service làm mới mặt kính iphone tư vấn cụ thể cho các bạn trong bài viết này.

Thoạt tiên chúng ta phải hiểu các vấn đề nhận biết hỏng hóc của màn hình:
Trước tiên cấu tạo của màn hình của iphone cũng như các dòng điện thoại thông minh trên thị trường cơ bản như sau, bộ màn hình gồm có các chi tiết chính :
– Màn hình trong( bộ cảm ứng của điện thoại)
– Màn hình ngoài(mặt kính)

Các bộ phận chính của màn hình iphone

Các dấu hiệu để chúng ta nhận biết cần phải làm mới bộ phận nào như sau:

– Mặt kính( màn hình ngoài ) bị rơi vỡ , nát vụn , nhưng chúng ta vẫn có thể lướt và xài cảm ứng (màn hình trong) thì chúng ta làm mới mặt kính (iphone).
– Cảm ứng( màn hình trong) bị loạn, liệt hoặc đơ cảm ứng iphone mặc dù mặt kính ngoài vẫn nguyên vẹn thì chúng ta làm mới cảm ứng điện thoại.
– Bộ màn hình bị va đập mạnh, loạn cảm ứng, không thể di chuyển bằng cảm ứng cùng với mặt kính hư hỏng nặng, nứt vỡ hoặc nát vụn thì chúng ta làm mới màn hình iphone đà nẵng (bao gồm cảm ứng và mặt kính ngoài)
Trung tâm iphone hàng đầu Đà Nẵng

Iphone là dòng điện thoại mà nhà sản xuất đã tích hợp sẵn mặt kính cường lực, nhưng sự hỏng hóc bởi các sơ suất không đáng có là không thể tránh khỏi. Bởi vậy nhận biết các vấn đề đúng của điện thoại sẽ làm cho bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc chiếc iphone của mình.

Công nghệ làm kính là gì?

Việc mặt kính (màn hình ngoài) được gọi là làm kính chân không. Hiện tại công nghệ đã có tại trung tâm làm điện thoại iphone Techcare – Hàm Nghi. Nói đến công nghệ này chúng ta có thể hiểu dùng máy móc công nghệ hiện đại để xử lí việc làm mặt kính cho điện thoại. Việc làm kính sẽ rất chặt chẽ, được thực hiện bởi các chuyên viên phòng kĩ thuật của hệ thống . Các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Các chuyên viên tư vấn sẽ nhận điện thoại của bạn, xem xét và tư vấn cách cho bạn, thống nhất thời gian nhận và trả máy cho khách, báo giá và kí gửi( đối với lỗi nặng phải chờ lâu, hoặc gửi máy lại của hàng) , lỗi nhẹ thì các bạn lấy ngay trong vòng 40 phút.

Bước 2: Chuyên viên kĩ thuật sẽ đưa máy vào phòng kĩ thuật để tiến hành làm kính, tại đây khách hàng có thể quan sát trên camera giám sát các bước làm việc của nhân viên chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành làm kính chân không, các bước chi tiết: gỡ mặt kính hư hỏng, gỡ keo bóc tách các chi tiết bằng máy móc và dung dịnh chuyên dụng. Mang đi làm kính chân không tại hệ thống máy móc dùng để làm kính, hút chân không và lọc bọt khí để máy có thể trở về tình trạng tốt nhất.

Bước 4: Kĩ thuật viên kiểm tra kĩ lưỡng các chi tiết cũng như hoạt động của máy để đủ điều kiện tốt nhất giao máy cho quý khách hàng.

Bước 5: Khách kiểm tra máy để đánh giá dịch vụ .

Tham khảo : Trung tâm bảo hành oppo đà nẵng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của trung tâm Techcare service

Việc lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng là điều quan trọng để có được dịch vụ hoàn hảo. Hệ thống chúng tôi luôn là địa chỉ tốt nhất cho các bạn khi quyết định chiếc iphone của mình.

Hệ thống với các máy móc thiết bị cập nhật thường xuyên, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại. Không thể phủ nhận danh hiệu của Techcare trung tâm bảo hành iphone trong giới công nghệ khi đã là hệ thống hàng đầu về và mua bán điện thoại.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết các sản phẩm, linh kiện làm mới thế, các phụ kiện kèm theo đều là hàng chính hãng và không có hàng trôi nổi. Vì vậy khi đến với hệ thống các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng, xuất xứ cũng như giá cả. Đến cửa hàng các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đối với sinh viên và người mới đi làm còn có các ưu đãi đặc biệt. Khuyến mãi tại của hàng đối với các dịch vụ là:

– Tư vấn và kiểm tra miễn phí
– Cài đặt phần mềm, game, ứng dụng miễn phí.
– Bảo hàng 3 tháng cho các linh kiện được làm mới thế. Đối với làm kính, bào hành 12 tháng nổi bọt khí.
– Có các voucher khuyến mãi dành cho sinh viên, người vừa đi làm và các dịch vụ giảm giá cho lần sau đến tại cửa hàng.
– Tặng cây chọt sim cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc truy cập website Techcare.vn xem chi tiết các sản phẩm, giá cả cũng như quy trình xử lí, làm việc của hệ thống Techcare service. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Gửi bình luận

Zalo