[Bỏ túi] Cách làm iphone 5s treo táo màn hình đỏ ngay

Iphone 5s treo táo màn hình đỏ là lỗi phổ biến với người dùng Iphone, đặc biệt là với những điện thoại đã Jailbreak. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Iphone 5s bị treo táo màn hình đỏ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Biểu hiện nhận biết khi iPhone 5s bị treo táo màn hình đỏ

Sau khi tải ứng dụng hoặc phần mềm mới về máy thì Iphone 5s bị treo táo màn hình đỏ, màn hình chỉ xuất hiện một màu đỏ ngòm chứ không hiển thị gì cả.

Iphone 5s treo táo màn hình đỏ

Nguyên nhân làm phát sinh lỗi iPhone 5s bị treo táo màn hình đỏ là do điện thoại của bạn từng jailbreak và có một số ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy gây xung đột làm màn hình chính không thể truy cập.

Iphone 5s treo táo màn hình đỏ cũng có thể là do pin yếu khi Jailbreak. Vì thế, bạn phải đảm bảo dung lượng pin trên 20%, bộ nhớ trống 3Gb thì mới tiến hành Jailbreak. Bên cạnh đó, nếu bạn chạy nhiều ứng dụng cùng lúc làm máy quá tải cũng sẽ dẫn đến Iphone 5s treo táo màn hình đỏ.

Các thủ thuật hay sẽ giúp ích cho bạn

 

Cách khắc phục tình trạng iphone 5s treo táo

Reset lại máy

Trước khi thực hiện reset thì hãy sạc pin đến 50% rồi ấn giữ phím nguồn + home đến khi màn hình tắt đi, hiển thị logo táo. Có nhiều trường hợp đã khắc phục được lỗi Iphone 5s bị treo táo màn hình đỏ ở bước này.

Nếu vẫn chưa được, bạn tiến hành nhấn giữ nút tăng âm lượng trong khoảng 90 giây hoặc tiếp tục nhấn và giữ lại phím nguồn + phím Home, và đợi cho tới khi nào máy tắt và khởi động lại.

Iphone 5s treo táo màn hình đỏ

Restore máy

Bạn cài Itunes phiên bản mới nhất vào máy tính, kết nối điện thoại với máy tính rồi ấn giữ phím nguồn và phím home rồi đợi cho tới khi nào trên màn hình lại xuất hiện logo, thả phím nguồn, giữ phím home 10s cho đến khi xuất hiện hình Itunes, bạn hãy kích vào Update and Restore

Nếu bạn không thể thành công trong các cách trên thì bạn hãy mang máy đến địa chỉ làm iPhone uy tín ở Đà Nẵng để kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé. Chúc các bạn thành công.

Dịch vụ  mặt kính điện thoại Đà Nẵng được khá nhiều người tin dùng

Gửi bình luận

Zalo
DMCA.com Protection Status