LAPTOP GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN NÊN MUA LOẠI NÀO?

Nếu các bạn đang muốn tham khảo về những dòng máy tính xách tay dành cho sinh viên. Thì lenovo hoàn toàn là một sự gợi ý hoàn hảo. Vậy LAPTOP GIÁ RẺ cho sinh viên thì nên mua loại nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Techcare Đà Nẵng để có thêm kiến thức cũng như cân nhắc về dòng máy tính chính hãng này nhé.

Điểm khác biệt trong dòng Laptop Lenovo giá rẻ cho sinh viên

Lenovo là thương hiệu máy tính xách tay đã trở nên quá quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Nó có một lượng doanh thu khủng đã được bán tại hơn khoảng 60 quốc gia trên toàn thế giới.
Nhất là đối tượng học sinh sinh viên hiện nay, khi cần trang bị cho mình một công cụ dùng để học tập và giải trí, họ đều nhắc tới thương hiệu Lenovo.

Nhiều phân khúc giá để lựa chọn hơn

Đầu tiên những dòng máy tính xách tay Lenovo chính hãng thì có thể kể đến như:

+ Dòng Thinkpad : Đã quá nổi tiếng ở trên thị trường công nghệ. Những sản phẩm tới từ dòng thinkpad này có thể ngang ngửa với các chiếc laptop macbook của Apple.

+ Dòng ideaPad : Thiết kế vẻ ngoài đẹp mắt và tính năng bảo mật khá là tốt. Các dòng ideaPad đủ để có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng người dùng.

+ Laptop essential : Không quá nổi bật như những dòng laptop thinkpad về thiết kế hoặc hiệu năng. Nhưng so với những sản phẩm đồng phân khúc khác, thì laptop lenono essential này vẫn vượt mặt được nhiều thương hiệu máy tính xách tay chính hãng khác.

Mỗi sản phẩm laptop cũ nhập khẩu giá rẻ đều ở trong những phân khúc giá thành khác nhau. Dựa theo nhu cầu tương xứng với ngân sách mà các bạn dễ dàng cân nhắc hơn.

Dễ dàng lựa chọn những mẫu mã phù hợp với nhu cầu ngành học

Mỗi sản phẩm máy tính xách tay lenovo đều sở hữu và có các ưu điểm riêng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu người dùng. Nhất là đối tượng học sinh sinh viên, khi mà máy tính xách tay đã trở thành người bạn không thể nào thiếu trong quá trình học tập.

Lựa chọn được chiếc máy tính xách tay lenovo phù hợp với từng ngành học của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một hành trang tốt nhất trên con đường học tập và tiết kiệm ngân sách.

Chế độ bảo hành đảm bảo

Tất các những dòng máy tính và pin tới từ thương hiệu Lenovo đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, mà các bạn có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành cho máy.

Mỗi sản phẩm laptop bảo hành đều được xử lý và thực hiện ở trong khoảng thời gian từ 2 tới 7 ngày làm việc. Nếu máy tính không thể đáp ứng thời hạn bảo hành thì chế độ bảo hành theo đó cũng được gia tăng thêm.

Trên thị trường hiện nay, tại những địa chỉ bán hàng chính hãng đều có hai loại mặt hang đó là : Loại new và loại like new. Vậy các bạn nên chọn loại nào để sử dụng?

Loại new

Đây là hàng mới 100% chính hãng, và chưa từng qua quá trình sử dụng hoặc sửa chữa bất cứ điều gì. Chế độ bảo hành chính hãng cho sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Loại like new

Về độ mới đây vẫn là sản phẩm laptop mới 99% chưa qua sử dụng. Về chế độ bảo hành, thường thì like new có thời hạn bảo hành ngắn hơn và còn tùy theo cửa hàng.

Nếu các bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì nên lựa chọn theo phương án mua sản phẩm like new nhé. Nhưng phải chắc chắn rằng các bạn đã chọn đúng một địa chỉ uy tín ở trên thị trường . Bạn có thể ghé đến các cửa hàng https://www.facebook.com/TechCare133/ để có những trải nghiệm trực tiếp về máy tính nhé.


Hiện tại, Techcare Đà Nẵng đã áp dụng chế độ bảo hành những dòng like new và new đều là 6-12 tháng. Để khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Liên hệ để được tư vấn mọi liên quan đến máy tính xách tay lenovo giá rẻ cho sinh viên và những thắc mắc khác. Còn chần chừ gì mà không đến với Techcare Đà Nẵng.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng
Đị𝐚 𝐜𝐡ỉ:
✣Cơ sở 1: 99 -101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
✣Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
✣Cơ sở 3: 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
☎️ 𝐋𝐢ê𝐧 𝐡ệ: 0236.366.3333

Gửi bình luận

Zalo
DMCA.com Protection Status