PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO IPHONE 6

Gặp phải trường hợp điện thoại bị virus mọi người sẽ rất lo lắng và loay hoay không biết phải làm như thế nào thì nay đã có bài viết này của TECHCARE sẽ giúp bạn không còn loay hoay với vấn đề này nữa nhé! Cùng theo dõi những phần mềm diệt virus hiệu quả cho điện thoại iPhone trong bài viết dưới này nhé. Dưới đây là 5 phần mềm diệt virus cho iPhone 6 hiệu quả nhất hiện nay:

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS CHO IPHONE 6

Những phần mềm diệt virus ngoài việc diệt virus thì nó còn cung cấp thêm những tính năng tăng cường chế độ bảo mật cho điện thoại của chúng ta. Dưới đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất được TECHCARE trình bày:

1. Phần mềm Avira cho điện thoại iPhone

Phần mềm Avira cho điện thoại di động iPhone

Có lẽ bạn đã từng nghe qua phần mềm diệt virus Avira Mobile Security- một trong những phần mềm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng và nó được đánh giá là phần mềm bảo mật rất tốt mà còn lại rất dễ sử dụng cho điện thoại smartphone. Phần mềm Avira này này ngoài khả năng diệt virus tốt, giảm hao pin, lưu trữ dữ liệu điện thoại, giúp cho người dùng tìm lại được điện thoại dù đã bị cướp hay thất lạc,..mà còn được tích hợp tính năng giúp tìm kiếm những thiết bị thất lạc cực tốt. Vì vậy đối với những máy hệ điều hành IOS thì nên tải phầm mền Avira này về cho máy nhé.

2. Tải phần mềm Avast cho điện thoại iPhone 6

Tiếp theo đứng sau hạng thứ nhất vừa nãy thì tới phần mềm Avast SecureLine VPN cũng nằm trong top 5 những phần mềm được đánh giá tốt. Nó giúp cho người dùng bảo vệ máy khỏi hiện tượng bị đánh mất dữ liệu bằng việc sử dụng kết nối ảo mã hóa cùng với công nghệ IPsec để đảm bảo được mạng wifi công cộng hay mở cho bạn. Sau khi đã bảo mật thì mọi giao dịch ở mạng của bạn sẽ rất khó có thể bị người khác theo dõi hay xâm nhập. Chúng ta nên tải SecureLine VPN cho điện thoại iOS nhé!

3. Lookout Mobile Security

Khác với hai phần mền trên chỉ dùng được cho hệ điều hành IOS thì phần mềm này lại đa năng hơn là dùng cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng đó là Lookout Mobile Security nó được sản xuất ra từ một công ty phần mềm di động của nước Mỹ giúp cho bảo vệ điện thoại và dữ liệu của máy khi chúng ta truy cập vào Internet, ngoài ra nó còn tự động quét các lưu trữ không tốt bên ngoài.

4. Phần mềm Norton

Phần mềm Norton Internet Security không còn quá xa lạ đối với người dùng điện thoại iPhone bởi nó diệt virus miễn phí được biết đến là phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone cực tốt và còn được đánh giá khá cao cho những phiên bản Mac và Window. Nó cũng bảo vệ máy và dữ liệu bởi những mối đe dọi từ mạng Internet. Được sản xuất với tính năng tự động, Norton Internet Security sẽ ngay lập tức phát hiện và diệt virus khỏi những xâm phạm xấu.

5. VirusBarrier Express

Phần mềm VirusBarrier Express cho iOS

Phần mềm cuối cùng nằm trong top 5 đó là phần mềm VirusBarrier Express cho iOS, được xem là phần mềm đứng đầu phát hiện nhanh chóng những ứng dụng độc hại trên điện thoại có hệ điều hành IOS. Đặc biệt, với việc nhờ công cụ Intego đó là VirusBarrier X6 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nó khác biệt sao với 4 phần mềm được giới thiệt ở trên ở chỗ là nó không thực hiện quét mã tự động mà chỉ kiểm tra khi người sử dụng yêu cầu. Do vậy, khi muốn quét những thông tin nào thì chúng ta phải truy cập và cho chạy chương trình.

Bài viết ở trên TECHCARE đã trình bày 5 phần mềm diệt virus hiệu quả cho điện thoại iPhone được tốt nhất, chúng ta có thể chọn một trong những phần mềm ở trên mà phù hợp với máy để bảo vệ những dữ liệu trong máy được tốt nhất. Chúng ta nên lưu ý chỉ nên cài một phần mềm diệt virus cho máy, không nên cài một lúc nhiều phần mềm bởi nó sẽ xảy ra trường hợp xung đột phần mềm gây ảnh hưởng đến thiết bị của máy. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm phù hợp và tốt nhất cho máy nhé!

Gửi bình luận

Zalo
DMCA.com Protection Status