Làm mặt kính samsung tại Đà Nẵng có những ưu đãi hấp dẫn gì?

Thay mặt kính samsung tại Đà Nẵng có những ưu đãi hấp dẫn gì?

làm mới điện thoại Samsung tại Techcare – làm mới mặt kính samsung có những ưu đãi hấp dẫn gì?

Nói về nơi để điện thoại Samsung uy tín chất lượng thì hầu như của hàng điện thoại nào cũng đáp ứng được nhu cầu này của quý khách hàng. Thế nhưng, tại sao cửa hàng Techcare làm mới mặt kính samsung đà nẵng được xem là cửa hàng điện thoại luôn được sự quan tâm nhiều nhất của hầu như mọi khách hàng? Bởi vì ngoài dịch vụ chất lượng, giá rẻ hay đến việc luôn bán những linh kiện làm mới thế mới chính hãng 100% thì quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi làm mới điện thoại Samsung tại cửa hàng.

Khi các dòng điện thoại Samsung tại cửa hàng Techcare, quý khách sẽ có cơ hội mang những phần quà có giá trị về cho “dế” yêu nhà mình. Vậy, hãy cùng Techcare.vn xem thử khi điện thoại Samsung tại đây thì sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn gì nhé.

Trung tâm samsung uy tín tại Đà Nẵng

Nhận ngay những ưu đãi cực giá trị khi làm mới điện thoại Samsung tại cửa hàng Techcare

Cửa hàng Techcare làm mới màn hình samsung đà nẵng ngoài việc giữ đảm bảo uy tín, chất lượng trong việc các dòng điện thoại Samsung thì khi quý khách hàng làm mới máy tại đây còn được nhận những phần quà hấp dẫn giá trị chẳng hạn như:

– Được dán cường lực miễn phí: Đối với điện thoại cường lực rất quan trọng, nó có thể giúp màn hình chiếc điện thoại của quý khách tránh hư hại sau những lần va đập hay rớt máy. Vì vậy, giờ đây khi đến với Techcare, quý khách lại được dán miễn phí mà chẳng mất tiền lại còn đảm bảo an toàn cho màn hình. Thật tuyệt phải không nào.

– Tặng kèm thêm ốp lưng xinh xắn cá tính: Cũng như cường lực, ốp lưng cũng giúp đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại Samsung của quý khách. Ngoài ra, nó còn giúp chiếc điện thoại của quý khách trông lạ hơn, cực chất hơn.

– Kiểm tra tư vấn miễn phí: Nếu quý khách chưa biết điện thoại của mình bị hư gì thì có thể an tâm đem máy đến cửa hàng. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra máy cho quý khách và hỗ trợ tư vấn để quý khách đưa ra những giải pháp tốt nhất cho “bệnh của dế” nhà mình mà không tốn một đồng phí nào.

Trung tâm samsung uy tín tại Đà Nẵng

– Cũng như kiểm tra tư vấn: nếu quý khách có nhu cầu cài đặt phần mềm hay hỗ trợ nâng cấp phần mềm thì có thể mang tới cửa hàng và đội ngũ nhân viên sẽ cài đặt miễn phí cho quý khách chỉ trong ít phút.
– Bảo hành từ 1 đến 3 tháng: Tùy theo độ hư hại điện thoại mà cửa hàng sẽ có thời gian bảo hành hợp lý cho quý khách. Nếu những lỗi nặng thì sau khi làm mới chữa điện thoại samsung cửa hàng sẽ bảo hành cho quý khách tối đa 3 tháng. Trong thời gian đó, nếu bị lỗi lại thì cửa hàng sẽ lại hoặc hoàn tiền lại cho quý khách.

– Một ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà hầu như khách hàng nào cũng thích đó là được vệ sinh máy miễn phí. Hầu như, trong thời gian sử dụng điện thoại ít khách hàng nào đủ can đảm để tự mình tháo điện thoại ra và làm công tác vệ sinh cho máy của mình. Vì thế, dịch vụ vệ sinh máy tại đây như là một cách thuận tiện để quý khách làm mới lại chiếc điện thoại của mình.

– Khi làm mới máy tại Techcare, quý khách hàng còn có cơ hội mang về cho mình voucher từ 5% đến 10% dịch vụ tại cửa hàng. Vậy là sau này, nếu cần điện thoại hay máy tính thì quý khách đều có thể mang đến cửa hàng và được giảm giá rồi đấy.

Có quá nhiều ưu đãi chỉ trong một dịch vụ làm mới điện thoại Samsung phải không nào? Ngoài ra chúng tôi còn chuyên làm mới điện thoại xiaomi với các dịch vụ tương tự như samsung và sẽ không thiếu các quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy, nếu quý khách đã có nhu cầu điện thoại Samsung thì đừng nên bỏ qua cửa hàng Techcare nhé.

Trung tâm làm mới mặt kính samsung uy tín tại Đà Nẵng

Những cam kết của Techcare với khách hàng khi điện thoại Samsung tại đây.

Ngoài việc nhận được những ưu đãi hấp dẫn có giá trị như trên, khi điện thoại Samsung tại Techcare, quý khách còn được cửa hàng cam kết những vấn đề sau để đảm bảo cho quyền lợi của quý khách chẳng hạn như:

– Cam kết những linh kiện làm mới thế đảm bảo chất lượng, chính hãng 100% và chưa qua.
– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn làm việc cẩn thận tỉ mĩ
– Đảm bảo máy Samsung của quý khách được làm mới lại như mới không bị mất linh kiện
– đúng lỗi mà máy của quý khách đang gặp phải, không bày thêm lỗi để quý khách phải trả thêm tiền phí.
– Đảm bảo đúng thời gian bảo hành như đã cam kết với quý khách

Địa chỉ hệ thống Techcare – Nơi trung tâm samsung uy tín

Techcare là trung tâm, làm mới thế linh kiện chính hãng cho các dòng điện thoại đặc biệt là dòng điện thoại Samsung vô cùng uy tín. Nếu điện thoại Samsung của quý khách đang bị lỗi thì hãy mang đến cửa hàng chúng tôi để có thể được phục vụ một cách tốt nhất.
Địa chỉ của cửa hàng: Hiện tại cửa hàng của chúng tôi có 3 cơ sở điện thoại Samsung trên toàn quốc, quý khách có thể chọn bất cứ cửa hàng nào mà quý khách cảm thấy thuận tiện nhất cho mình.

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thông tin hay muốn được tư vấn trước khi đến cửa hàng, quý khách có thể gọi điện thoại đến cửa hàng theo

Hãy còn chần chờ gì nữa mà không mau mang chiếc điện thoại Samsung của quý khách đến với cửa hàng để được ngay đi thôi. Chắc chắn, sau khi tại cửa hàng, “dế” yêu của quý khách sẽ có thể hoạt động tốt trở lại. Chúc quý khách may mắn.

Gửi bình luận

Zalo