Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android - Thaymatkinhdanang.net

Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Việc sử dụng điện thoại phổ biến hiện nay nhưng các vấn đề về điện thoại thì không phải ai ai cũng đều hiểu biết và nắm rõ hết được những tính năng hay vấn đề mà nó gặp phải, chẳng hạn như về vấn đề tắt chế độ an toàn, không phải ai cũng biết tắt cho đúng Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android. Những điện thoại Android được bật chế độ an toàn khi mà hệ điều hành của máy gặp lỗi nào đó trên máy. Trong trường hợp này chúng ta nên tắt chế độ an toàn đúng cách bằng cách khởi động hệ điều hành Android lại hay xóa bỏ ứng dụng bị lỗi đi.

Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

Làm thế nào để thực hiện cho đúng cách thì bài viết dưới đây TECHCARE sẽ giúp bạn đi xử lý những vấn đề này với những cách đơn giản được trình bày trong bài viết dưới đây:

Cách thứ nhất:

Bước 1: Khởi động lại hệ điều hành Android

Giữ và nhấn nút nguồn điện thoại

• Chọn tắt nguồn khi thấy điện thoại hiển thị và chúng ta nhấn tắt nguồn lại lần nữa để kết thúc và xác nhận.
• Sau đó ta chờ cho điện thoại tắt nguồn được hoàn toàn thường quy trình này sẽ tốn vài phút của chúng ta.
• Nếu nó vẫn chưa tắt nguồn thì ta cũng chỉ nhấn giữ nút nguồn lại lần nữa
• Tiếp theo chúng ta giữ và nhấn nút nguồn cùng với phím giảm âm lượng: việc làm này sẽ giúp máy khởi động lại và thoát khỏi chế độ an toàn nếu như điện thoại đã tắt mà khi chế độ an toàn vẫn còn đang hoạt động.
• Chúng ta đợi thiết bị khởi động lại được hoàn tất thì chế độ an toàn sẽ được tắt và điện thoại hoạt động trở lại bình thường. Nếu điện thoại vẫn còn chế độ an toàn khi ta đã thực hiện những bước trên thì chúng ta chỉ cần thử tắt nguồn, tháo pin đợi vài phút rồi khởi động lại.

Cách 2: Xóa/ gỡ bỏ những ứng dụng bị lỗi

Gỡ bỏ những ứng dụng bị lỗi

Chúng ta cần biết chính xác những ứng dụng nào đã gây ra sự cố. Những phần mềm độc hại, lỗi là nguyên nhân chính khiến cho điện thoại phải bật ở chế độ an toàn. Nếu như thiết bị của chúng ta chưa từng kích hoạt ở chế độ an toàn cho tới lúc bạn cài ứng dụng thì nguyên nhân chính là do ứng dụng này gây ra. Chúng ta cũng có nhiều cách để gỡ bỏ những ứng dụng gây hại. Chúng ta nên thử những ứng dụng ở màn hình chính ngay khi mở được thiết bị.
Chúng ta cũng có thể kiểm tra các chất lượng của những ứng dụng mà mình muốn xóa bỏ bằng cách chúng ta cũng có thể search mạng để biết được những người khác họ có gặp vấn đề như mình hay không và họ giải quyết như thế nào.

Ngoài ra chúng ta còn có thể thực hiện bằng cách:

• Mở trong phần cài đặt của Android ở mục Liệt kê ứng dụng (App Drawer).
• Hoặc chúng ta cũng có thể vuốt màn hình từ bên trên xuống để mở mục hiển thị thông báo và chọn Cài đặt (Settings).
• Kéo đưa xuống chọn danh sách rồi bấm chọn Ứng dụng. Lựa chọn này nó được hiển thị ở giữa trang Cài đặt ở điện thoại Android rồi chúng ta sẽ bấm chọn Ứng dụng và thông báo (Apps & notifications).
• Tiếp theo chúng ta nhấn chọn Thông tin ứng dụng( App info ). Lúc này nó sẽ hiện ra danh sách các ứng dụng của thiết bị. Chúng ta cũng có thể bỏ qua giai đoạn này trên ứng dụng.
• Lúc này chúng ta hãy chọn ứng dụng mà chúng ta muốn xóa bỏ để hiện lên trang thông tin của những ứng dụng này. Hay chúng ta cũng có thể lướt xuống danh sách để chọn ứng dụng.
• Lúc này thì chúng ta có thể chọn Gỡ bỏ Uninstall ở đầu trang. Thì ngay lập tức ứng dụng sẽ được gỡ bỏ.
• Cuối cùng ta hãy Khởi động máy lại. Thì lúc này chế độ an toàn của bạn sẽ được tắt sau khi hoàn thành.

Như vậy là TECHCARE vừa điểm qua những thông tin liên quan về cách tắt chế độ an toàn ở điện thoại Androd để các bạn biết rõ hơn về những thông tin này để xử lý những vấn đề này khi gặp phải.

Địa chỉ Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android

TECHCARE mong rằng những thông tin này sẽ giúp đỡ nhiều, nếu có thắc mắc gì cứ liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tín, chất lượng đứng đầu Đà Nẵng- TECHCARE để được phục vụ tận tình, chu đáo, ngoài ra còn có những ưu đãi dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi, ưu đãi giá tốt nhất cho học sinh, sinh viên, quy trình sửa chữa nhanh gọn lẹ, không tốn nhiều thời gian của quý khách. Trong quá trình sửa chữa quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp để tránh nghĩ rằng chúng tôi tráo đổi linh kiện. Chúng tôi cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng khi đến với chúng tôi. Hi vọng được đón tiếp bạn trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn vui vẻ!

Gửi bình luận

Zalo